en

Anh Hng Nhện 3D Hành Động
Install Now
Anh Hng Nhện 3D Hành Động
Anh Hng Nhện 3D Hành Động

Anh Hng Nhện 3D Hành Động

Trói chặt chúng bằng tơ nhện‪‬

Developer: AI Games FZ
App Size: 220,5 MB
Release Date: 2021-07-20
Price: FREE
4
24,790 Ratings
Size:
220,5 MB
Download on the App Store

Screenshots for App

iPhone
iPhone X
More Screenshots for iPad
Bạn có thể làm gì để chạy trốn khỏi những nhà khoa học điên cuồng đang tìm cách biến bạn thành người siêu đột biến? Hãy sẵn sàng cho cảm giác hồi hộp thực sự của một trận chiến tuyệt vời trong Anh Hùng Nhện - một trò chơi bậc thầy hành động mới!

Thế giới bị phân chia giữa một số tập đoàn di truyền hùng mạnh đang nỗ lực phát triển binh lính toàn cầu - những dị nhân có thể tiêu diệt quân đội trong vài phút. Bạn vào vai một nạn nhân của các thí nghiệm trên người - người sống sót duy nhất đã thoát được khỏi phòng thí nghiệm. Tại sao bạn vẫn đứng ở đây? Chạy trốn! Có hàng ngàn vệ sĩ robot đang săn lùng bạn!

Ngoài sức mạnh to lớn, sức chịu đựng tuyệt vời và tầm nhìn được nâng cao, giờ đây anh hùng của bạn còn có một siêu năng lực kỳ diệu - khả năng bắn dây nam châm từ tay! Không, không giống như mạng của Người Nhện. Dây thừng của bạn chắc chắn hơn nhiều và có tác dụng từ tính, vì vậy bạn có thể buộc bất kỳ vật thể nào. Sử dụng những sợi dây ma thuật này để dán các robot bảo vệ vào cưa sắt, máy bay và các vật thể tương tác khác mà bạn gặp trên đường tìm đến tự do. Hãy nhớ rằng, bạn phải sống sót!

Lý do bạn sẽ thích trò chơi anh hùng dây thừng này:

- Lối chơi hành động
- Đồ họa 3D tươi sáng
- Đánh trùm cực mạnh
- Môi trường tương tác
- Vật lý ragdoll thực tế
- Điều khiển đơn giản

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chạy trên sân thượng nguy hiểm nhất trong cuộc đời mình chưa? Hãy chuẩn bị sẵn dây thừng và thực hiện những cú đánh điên cuồng như một bậc thầy thiện xạ! Hãy chơi ngay Anh Hùng Nhện và cảm nhận cảm giác hồi hộp thực sự của lối chơi hành động thông thường!
Show More
Anh Hng Nhện 3D Hành Động bản 2023-03-14
2023-03-14 Version History
Sửa lỗi nhỏ

~AI Games FZ
More Information about: Anh Hng Nhện 3D Hành Động
Price: FREE
Version: bản
Compatibility: Yêu cầu iOS 10 Or Later
Bundel Id: ropy.man
Size: 220,5 MB
Release Date: 2021-07-20
Last Update: 2023-03-14
Content Rating: 9+
Developer: AI Games FZ
Language: Tiếng Việt - Tiếng Anh - Tiếng Ba Lan - Tiếng Bồ Đào Nha - Tiếng Hindi - Tiếng Hàn - Tiếng Indonesia - Tiếng Mã Lai - Tiếng Nga - Tiếng Nhật - Tiếng Pháp - Tiếng Thái - Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ - Tiếng Trung Giản Thể - Tiếng Trung Phồn thể - Tiếng Tây Ban Nha - Tiếng Ý - Tiếng Đức -
All Apps & Games Developed by: AI Games FZ
Recent Releases

Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide