Thiên Long Truyền Kỳ - GOSU
Install Now
Thiên Long Truyền Kỳ - GOSU
Thiên Long Truyền Kỳ - GOSU

Thiên Long Truyền Kỳ - GOSU

Tinh Hoa Kiếm Hiệp GOSU

App Size: 958 MB
Release Date: 2022-11-02
Price: FREE
4.5
62 Ratings
Size
958 MB
Download on the App Store

Screenshots for App

iPhone
iPhone X
More Screenshots for iPad
Thiên Long Truyền Kỳ GOSU - Tinh Hoa Kiếm Hiệp Nhập Vai Không Giới Hạn. Lựa chọn tinh hoa, chắt lọc tinh tuý để xây dựng nên một Thế giới Thiên Long Truyền Kỳ được tự do thoả sức tung hoành giang hồ, đột phá nên những giới hạn. Đặc biệt Thiên Long Truyền Kỳ GOSU sở hữu các tính năng đặc sắc, hứa hẹn gây tiếng vang lớn trong dòng game Kiếm Hiệp tại Việt Nam. Chiến ngay!
– Tính năng đặc sắc –
1. Tu Luyện Võ Học - Thần Công Xuất Thế
Tái hiện chân thực nguyên bản các bộ võ học Như Lai Thần Chưởng, Vạn Kiếm Quy Tông, Cửu m Bạch Cốt trảo và các bộ võ học khác cùng sự quy tụ đầy đủ các môn phái Võ Đang, Thiếu Lâm, Nga Mi, Tiêu Dao, Tinh Túc và Thiên Long. Với hàng ngàn bí tịch võ công tuyệt kỹ trấn phái tạo nên một trận chiến PK đẳng cấp bậc nhất tại Thiên Long Truyền Kỳ.
2. Băng Huyền Hoả Độc - Tứ Hệ Cân Bằng
Phá vỡ hệ thống ngũ hành tương sinh, tương khắc. Tiến đến một thế giới giang hồ Thiên Long Truyền Kỳ GOSU bởi sự cân bằng của 4 hệ Băng, Huyền, Hoả, Độc. Game thủ sẽ tự do thể hiện năng lực và kỹ năng chiến game của chính mình bằng cách thoả sức xây dựng cho mình lớp nhân vật với các chỉ số đa dạng từ kháng hoả, kháng độc và sức sát thương,... Trận chiến sẽ khó đoán, và cực căng thẳng chỉ có tại Thiên Long Truyền Kỳ.
3. Tung Hoành PK - Thả Ga Xưng Bá
PK không giới hạn: thời gian, không gian. Game thủ sẽ được đắm mình trong các hoạt động PK: 1 vs 1, 2 vs 2, PK cùng bang hội, PK Boss đa dạng. Khẳng định giá trị bản thân, xây dựng một danh hiệu cực chiến. Cực chiến - Cực cháy - Cực khó đoán - Cực Thú Vị, tất cả sẽ tạo nên một Thiên Long Truyền Kỳ GOSU.
4. Bang Hội Song Hành - Kết Bái Tứ Phương
Các hoạt động bang hội đa dạng: vận tiêu, công thành chiến, bang chiến,... Hãy triệu tập ngay huynh đệ, chiêu mộ nhân tài và thao túng thiên hạ ngay. Nhất kiếm định giang sơn cùng huynh ngay nào!
5. Giao Thương Tự Do - Kết Nối Liên Server
Hệ thống giao dịch đa dạng, cho phép người chơi trao đổi vật phẩm liên server. Điểm đặc biệt duy nhất mà Thiên Long Truyền Kỳ dám thực hiện để mang đến những cảm xúc thăng hoa nhất cho các huynh đài.
6. Treo Máy Uỷ Thác - Miễn Phí Nhận Tài Nguyên
Rảnh tay treo máy nhận ngay vật phẩm không khóa, quà nhiều không giới hạn,. Quà không thiếu, chỉ cần Online là nhận quà.
7. Tuỳ Biến Thời Trang - Đậm Chất Kiếm Hiệp
Hệ thống thời trang đa dạng, đậm chất kiếm hiệp. Tạo nên một nhân vật mang đậm khí chất, thần thái sức hút. Không giới hạn về tính thẩm mỹ, tự do thể hiện cá tính bản thân.

* CÁC TÍNH NĂNG KHÁC
• Tu Luyện Ám Khí – Nâng tầm sức mạnh
• Thú trận trợ chiến - Tăng vạn lực chiến
Tinh Hoa đã có, chiến trường đã sẵn sàng, thế giới Thiên Long Truyền Kỳ - một thế giới kiếm hiệp cực chất, cực nóng bỏng. Tải game ngay!
Show More
Show Less
Thiên Long Truyền Kỳ - GOSU bản Update
2022-10-27 Version History
- Update new icon

~GOSU ONLINE CORPORATION
More Information about: Thiên Long Truyền Kỳ - GOSU
Price: FREE
Version: bản
Compatibility: Requires Yêu cầu phiên bản iOS 11 or later
Bundle Id: vn.gamo.gs.tltk
Size: 958 MB
Release Date: 2022-11-02
Last Update: 2022-10-27
Content Rating: 12+
Developer: GOSU ONLINE CORPORATION
Language: Tiếng Anh -
All Apps & Games Created by: GOSU ONLINE CORPORATION
Recent Releases Apps & Games
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide
This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. More info. That's Fine