Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG
Install Now
Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG
Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Developer: VNG CORPORATION
App Size: 2.42 GB
Release Date: 2023-02-02
Price: Free
Price
Free
Size
2.42 GB
Download on the App Store

Screenshots for App

iPhone
More Screenshots for iPad
Võ lâm nhàn hiệp (VLNH) - Game đấu tướng chiến thuật ngũ hành tương sinh tương khắc của VNG.

Là tựa game kiếm hiệp huyền thoại trong thế giới giang hồ võ lâm được các hiệp khách biết đến như một game idle chiến thuật đỉnh cao. Với lối chơi theo chiến thuật đội hình, các hiệp khách cần bày trận ngũ hành hợp lý để khắc chế đối thủ, mang tài nguyên dồi dào về cho đội.

Tham gia ngay với hàng ngàn hiệp khách trong thế giới võ lâm đồ họa anime thú vị hơn bao giờ hết!

**Tính năng đặc biệt**
Chiêu mộ hơn 50 môn phái huyền thoại võ lâm
Có 3 chế độ chiêu mộ tương ứng với mỗi cấp độ của hiệp khách - chiêu mộ cơ bản, hệ và tình bạn. Mỗi lượt chiêu mộ, người chơi không chỉ thu thập thêm hiệp khách về đội hình của mình mà còn nhận thêm tài nguyên để mạnh hóa đội hình.
Ngoài ra, còn nhiều cơ hội thúc đẩy các hiệp khách gia nhập đội hình bằng việc tham gia nhiệm vụ 7 ngày đầu hay tích lũy mảng tướng hàng ngày.

Ngũ hành kinh mạch - Thức tỉnh tiềm năng
Ngũ hành kinh mạch là tính năng đặc sắc giúp tăng điểm tiềm năng vượt trội cho hiệp khách thông qua các hoạt động trong võ lâm nhàn hiệp (VLNH) và treo Idle AFK. Sức mạnh sau khi thức tỉnh tiềm năng của hiệp khách giúp đội hình nhanh chóng đạt tới cảnh giới mạnh hóa cao nhất. Ngoài ra, chiến thuật tác chiến còn được xây dựng dựa trên khắc chế cơ bản Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Âm-Dương để khắc chế đội hình mạnh của đối thủ. Hãy lưu ý rằng, mỗi mạch đều có tính năng riêng biệt như tấn công, tăng máu,… giúp mạnh hóa và bổ trợ lẫn nhau trong chiến thuật xây dựng đội hình hiệp khách.

Ngũ hành kết hợp, đột phá sức mạnh đội hình
Trong thế giới võ lâm nhàn hiệp (VLNH), sức mạnh của hiệp khách không chỉ thể hiện ở lực chiến mà còn ở chiến thuật sắp xếp đội hình theo ngũ hành. Việc thay đổi vị trí của từng hiệp khách ứng với mỗi hệ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chiêu thức của toàn đội. Do đó, các hiệp khách cần bày binh bố trận kỹ lưỡng, quyết định chọn chiêu thức nào sẽ ảnh hưởng đến tính chiến thuật và phối hợp trong mỗi trận chiến.

Đồ họa đặc sắc, phong cách đẹp mắt, hiệu ứng xuất sắc
Võ lâm nhàn hiệp (VLNH) mang tới đồ họa nhân vật tuyệt vời, trải nghiệm thế giới võ lâm vô cùng hứng thú cho người chơi. Với lối thiết kế phong cách võ lâm đẹp mắt, hiệu ứng xuất sắc, người chơi sẽ đắm chìm trong thế giới ảo cùng các trang phục riêng biệt cho từng hiệp khách lựa chọn.

Đổi tướng tự do, đa dạng hóa chiến thuật
Với tính năng đổi tướng tự do không tốn nhiều nguyên liệu, các hiệp khách thoải mái thay đổi chiến thuật đội hình khi rã tướng để mạnh hóa lại đội hình. Đây là một tính năng vô cùng đặc sắc, đưa các hiệp khách vào một thế giới võ lâm idle tự do tự tại, vừa có những trải nghiệm võ lâm quen thuộc vừa thêm sự mới lạ.

Là một trong những siêu phẩm idle nhập vai trên mobile, Vo lam nhan hiep (VLNH) được biết đến là một phiên bản nâng cấp mang lại trải nghiệm đồ họa cùng hiệu ứng vô cùng đỉnh cao cho các hiệp khách.
Không những vậy, người chơi sẽ được trải nghiệm khi đắm chìm trong thế giới ảo như nhập vai vào các nhân vật, bắt đầu hành trình phát triển như một hiệp khách giang hồ.

Bạn sẽ xây dựng một đội hình với chiến thuật đa dạng, khắc chế đối thủ thành công? Hãy cùng đắm chìm trong game chiến thuật Idle nhàn rỗi đỉnh cao trong thế giới võ lâm nhàn hiệp ngay nào!
Show More
Show Less
Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG 1.0.20 Update
2023-02-02 Version History
- Cập nhật phiên bản mới

~VNG CORPORATION
More Information about: Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG
Price: Free
Version: 1.0.20
Compatibility: Requires 10.0 or later
Bundle Id: vnggames.volamafk.idle.vn
Size: 2.42 GB
Release Date: 2023-02-02
Last Update: 2023-02-02
Content Rating: 12+
Developer: VNG CORPORATION
Language: EN -
All Apps & Games Created by: VNG CORPORATION
Recent Releases Apps & Games
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide
This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. More info. That's Fine