Tiếng Trung Giao Tiếp Mỗi Ngày
Install Now
Tiếng Trung Giao Tiếp Mỗi Ngày
Tiếng Trung Giao Tiếp Mỗi Ngày

Tiếng Trung Giao Tiếp Mỗi Ngày

Developer: Duc Tang Van
App Size: 41.05 MB
Release Date: 2018-08-31
Price: Free
4.5
271 Ratings
Size
41.05 MB
Download on the App Store

Screenshots for App

iPhone
More Screenshots for iPad
Học tiếng Trung giao tiếp là một ứng dụng giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả và dễ dàng hơn.
Học tiếng Trung giao tiếp có 1272 cụm từ giao tiếp thông dụng bằng tiếng Trung với phát âm chuẩn tiếng Trung và bạn có thể sử dụng tất cả chúng mà không có mạng. Rất hữu ích cho bạn học hỏi và đi du lịch trên thế giới. Ứng dụng sẽ giúp bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Trung dễ dàng hơn!
Ứng dụng còn có 2 game giúp bạn ghi nhớ và luyện nghe tiếng Trung hiệu quả hơn. Cùng với đó chức năng ghi âm lại các câu nói giúp bạn có thể so sánh và cải thiện khả năng nói tiếng Trung của mình.
Học tiếng Trung có thể là một thách thức, đặc biệt là khi nó liên quan đến việc phát âm mà bạn chưa bao giờ phải nói trước đây.Trong tiếng Trung Quốc đặc biệt có một vài âm thanh lạ thường và những mẫu câu rất khó sử dụng.
Ứng dụng này đã bao gồm rất nhiều cách phát âm, lắng nghe, từ vựng, nói, garmmar, converstation, du lịch, truyện ... giúp bạn học tiếng Trung dễ dàng hơn.
24 Chủ đề lớn
* Cụm từ thông dụng: Dưới đây là một số cụm từ tiếng Trung cơ bản bạn có thể sử dụng trong cuộc hội thoại Trungg ngày, cũng như một số từ thông dụng bạn sẽ thấy trên bảng hiệu.
* Hội thoại thường dùng: những câu giao tiếp Trungg ngày bằng tiếng Trung. Rất hữu ích cho bạn khi đi du lịch và đi ra ngoài mà không có mạng!
* Lời chúc mừng: Họ cũng sử dụng rất nhiều lời chào và cách nói tiếng Trung khác để nói những điều khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng lời chào tiếng Trung như vậy để nghe tự nhiên hơn, và cũng để diễn đạt chính xác hơn.
* Hướng và Địa điểm: Hỏi và chỉ dẫn đường bằng tiếng Trung khi bạn đi du lịch. Bạn sẽ tìm thấy những mẫu câu tiếng Trung hữu ích nếu bạn bị lạc, mất phương hướng hoặc muốn đến một nơi cụ thể nào đó hoặc hướng dẫn người khác.
* Ngày giờ và thời gian: Bài học này giải thích những cách khác nhau về hỏi về thời gian bằng tiếng Trung.
* Vận tải: Tất cả các phương tiện trong thế giới thực bằng tiếng Trung cho bạn. Dưới đây là một số từ và cụm từ hữu ích để nói về du lịch và vận chuyển bằng tiếng Trung.
* Du lịch: Nhiều cụm từ phổ biến cho bạn khi đi du lịch.Rất hữu ích khi bạn không thể giao tiếp với người dân bản địa bằng tiếng anh.
* Ăn Uống: Liệt kê những món ăn và mẫu câu cho bạn khi đi ăn trong tiếng Trung. Bạn có thể sử dụng tất cả chúng mà không có mạng
* Nơi Chốn: Rất hữu ích cho bạn khi đặt Trungg và đặt phòng trong khách sạn bằng tiếng Trung.
* Khẩn cấp: Dưới đây là một số cụm từ tiếng Trung và các dấu chấm than để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp và các tình huống khó khăn khác. Hy vọng rằng bạn sẽ không cần phải sử dụng chúng! Số tổng đài khẩn cấp ở Anh là 999, Mỹ và Canada là 911 ở Trung Quốc là 112
* Mua sắm: Đây là một số cụm từ tiếng Trung thường dùng khi đi mua sắm để giúp bạn khi bạn đi mua sắm, chợ… cũng như một số trường hợp bạn cần đến.
* Gia đình: Từ vựng mà chúng ta sử dụng khi nói về gia đình, bạn có thể học tiếng Trung hiệu quả hơn.
* Màu sắc: Màu sắc trong tiếng Trung
* Hẹn hò: Dưới đây là một số cụm từ tiếng Trung để hẹn hò và nói truyện. Nếu bạn muốn học cách yêu cầu ai đó bằng tiếng Trung, hoặc đang tìm kiếm một số cụm từ lãng mạn để gây ấn tượng với bạn gái hoặc bạn trai, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần ở đây.
* Sức Khỏe: Bạn có thể tìm thấy những cụm từ tiếng Trung hữu ích khi nói về sức khoẻ của bạn. Hoặc khi bạn muốn nói cho người khác biết về sức khỏe của mình.
* Luyện lưỡi: Để luyện lưỡi của bạn khi nói tiếng Trung. Rất hữu ích cho bạn để cải thiện phát âm và nói tiếng Trung

Hãy cài đặt và trải nghiệm: "Học tiếng Trung giao tiếp"!
-----------------------------------------------
PHẢN HỒI VÀ HỖ TRỢ
Vui lòng hỗ trợ chúng tôi bằng cách đánh giá tốt hoặc chia sẻ ứng dụng này với bạn bè của bạn trên Facebook, Twitter hoặc Google+ nếu bạn thích. Liên hệ email:
app.KidsTube@gmail.com
LIKE Page:
Https://www.facebook.com/ApplearnEnglishForKids
Show More
Show Less
More Information about: Tiếng Trung Giao Tiếp Mỗi Ngày
Price: Free
Version: 1.0
Compatibility: Requires 10.0 or later
Bundle Id: com.hoctiengtrung.giaotiep
Size: 41.05 MB
Genre: Education Travel
Release Date: 2018-08-31
Last Update: 2023-04-11
Content Rating: 4+
Developer: Duc Tang Van
Language: EN -
All Apps & Games Created by: Duc Tang Van
Recent Releases Apps & Games
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide
This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. More info. That's Fine