tr

Xin Xăm 2019
Şimdi Yükle
Xin Xăm 2019
Xin Xăm 2019

Xin Xăm 2019

Tết Kỷ Hợi 2019

Uygulama Boyutu: 47 MB
Fiyat: FREE
4
4 Derecelendirme
Boyut:
47 MB
App Store'dan İndir

Uygulama Ekran Görüntüleri

iPhone
iPhone X
iPad
iPad için Daha Fazla Ekran Görüntüsü
Xin xăm là một tập tục tín ngưỡng dân gian có từ ngàn xưa của người Việt Nam. Hàng năm cứ vào dịp tết đến xuân về, đón năm mới, người dân Việt Nam thường đến chùa, đền miếu lễ Phật, lễ Thánh cầu bình an cho gia đình người thân. Khi lễ Phật, lễ Thánh xong nhiều người muốn xin xăm, gieo quẻ đầu năm để biết tử vi, vận hạn, vận mệnh của mình trong năm tốt, xấu ra sao? Có hàng vạn người xin xăm nhưng rất ít có người biết cách xin như thế nào cho đúng, xin thế nào để được kết quả chính xác nhất.

Quẻ tốt hay xấu thể hiện ngay ở tên quẻ: quẻ đại cát, quẻ thượng thượng, quẻ hạ hạ.... Cũng có những quẻ luận giải cụ thể các vấn đề hôn nhân, cầu tài, cầu danh, gia trạch... và tổng giải.

Ứng dụng Xin Xăm 2019 với phong cách lắc điện thoại để gieo quẻ xin thẻ như lắc lọ để lấy thẻ may mắn đem lại cho bạn trải nghiệm mới.

Sau khi gieo thẻ các bạn được giải thẻ để biết được thẻ đó là vận đỏ hay vận đen, thẻ tốt hay thẻ xấu, thẻ hung hay thẻ tốt sẽ được giải thích cặn kẽ qua các sưu tập của rất nhiều sách hán nôm về thẻ xăm.

Ứng dụng Xin Xăm 2019 được phát triển nhằm mục đích tái hiện, lặp lại tập tục này như một nét văn hoá đẹp và độc đáo của dân tộc ta. Bắc có tục "xin quẻ thẻ" , Nam có tục xin xâm .Tuyệt vời văn hóa Việt !

Chương trình hỗ trợ xin quẻ bằng các lắc điện thoại. Bạn chỉ cần cầm điện thoại và lắc thật mạnh, lắc rớt điện thoại càng tốt, bạn sẽ có điện thoại mới =))))

Nếu các bạn cảm thấy ứng dụng thú vị và có ích, rate 5* để khích lệ nhà phát triển nhiều ứng dụng thú vị hơn.
xin xăm, xin xam, gieo quẻ, gieo que, xin quẻ, xin que, linh xăm, linh xam, quan âm, quan am, bồ tát, bo tat, quan thánh, quan thánh, tả quân, ta quan, chùa, chua, 2018, 2019, đền, den, tử vi, tu vi, tập tục, tap tuc, tin nguong, miếu, mieu, đầu năm, dau nam, cầu, cau, bình an, binh an, văn hóa, van hoa, bổn mạng, bon mang, gia đạo, gia dao, mưu sự, muu su, cưới gả, cuoi ga, bệnh tật, benh tat, cầu tài, cau tai, cầu quan, cau quan, xuất hành, xuat hanh, kiện cáo, kien cao, mất trộm, mat trom, công việc, cong viec, sự nghiệp, su nghiep, muộn phiền, muon phien, âu lo, au lo, sức khỏe, suc khoe, tình duyên, tinh duyen, ngày sinh, ngay sinh, gia trạch, gia trach, con cái, con cai, bệnh tật, benh tat, may mắn, may mắn, linh nghiệm, linh nghiem, mỗi ngày, moi ngay, hàng ngày, hang ngay, đầu năm, dau nam, năm mới, nam moi, tài lộc, tai loc, tết, tet, mậu tuất, mau tuat, kỷ hợi, ky hoi, khấn, khan, bình giải, binh giai, giải xăm, giai xam, vái, vai, lạy, lay


Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về email [email protected]

Xin chân thành cảm ơn quí vị.
Daha Fazla Göster
Hakkında Daha Fazla Bilgi: Xin Xăm 2019
Fiyat: FREE
Sürüm: 1.0
Uyumluluk: Yêu cầu phiên bản iOS 9 veya Sonrası
Paket Kimliği: com.xinxam.gieoquemoingay
Boyut: 47 MB
Son Güncelleme: 2022-11-29
İçerik Derecesi: 4+
Geliştirici: VIET NAM YDC COMPANY LIMITED
Dil: Tiếng Việt - Tiếng Anh -
Tüm Uygulamalar ve Oyunlar Geliştirici Tarafından: VIET NAM YDC COMPANY LIMITED
İlgili Uygulamalar
Son Çıkanlar

Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Gizle