KaMeZoKo
Install Now
KaMeZoKo
KaMeZoKo

KaMeZoKo

Developer: Tran Cong Nghia
App Size: 91.4 MB
Release Date: 6 Mar 2021
Price: FREE
Price
FREE
Size
91.4 MB
Download on the App Store

Screenshots for App

iPhone
iPhone X
More Screenshots for iPad
Đây là ứng dụng giành cho những ai mong muốn học Tiếng Nhật giao tiếp thường đàm hằng ngay, khi không có điều kiện hoặc thời gian để học một cách bài bản ở các trung tâm đào tạo ngoại ngữ.

KaMeZoKo là một sản phẩm hiện thực hóa phương pháp học Tiếng Nhật giao tiếp tự nhiên, khoa học, thoải mái, nhẹ nhàng, không cần nổ lực.

Chúng ta sẽ học Tiếng Nhật giao tiếp theo hướng phản xạ. Khi giao tiếp, chúng ta nghe và phản hồi lại một cách nhanh chóng, vô thức, không cần suy nghĩ quá nhiều, dùng chủ yếu là vùng não chức năng ngôn ngữ.

Để đạt được trạng thái phản xạ vô điều kiện trong giao tiếp, chúng ta cần trang bị cho bộ não của chúng ta những mẫu câu thường đàm trong giao tiếp hằng ngày, mà không cần quan tâm đến nó được viết như thế nào, ngữ pháp ra sao, chỉ cần lưu tâm nó có nghĩa gì và được phát âm như thế nào.

Nó dựa trên nguyên lý học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa trẻ. Bản thân chúng ta đều bắt đầu từ biết nghe, nghe mãi rồi mới biết nói, sau đó chúng ta mới biết đọc, biết viết. Điều đó lý giải vì sao những đứa trẻ bị điếc bẩm sinh thì cũng không biết nói.

Ngay sau đây, KaMeZoKo mang đến một giải pháp mới giúp bạn học giao tiếp Tiếng Nhật phản xạ vô điều kiện, mà không cần phải nổ lực gì cả, dễ lắm, chỉ cần siêng năng, kiên trì là được. Theo đại học Oxford, để đọc viết tốt một ngoại ngữ bạn chỉ cần dùng khoảng 3000 từ vựng, thì để giao tiếp thường đàm hằng ngày chúng ta cũng chỉ cần dùng khoảng 1000 câu đàm thoại ngắn.

KaMeZoKo đã thiết kế cho bạn một chiến lược học như sau:
- Mỗi ngày, bạn học 10 câu và học trong 3 buổi.
+ Buổi sáng: Chúng ta nghe tốc độ chậm. Nghe đến đâu đọc nhẩm (hoặc đọc to thành tiếng) nghĩa Tiếng Việt đến đó. Nhằm liên kết việc nghe Tiếng Nhật và nghĩa Tiếng Việt lại với nhau. Mỗi câu được lặp lại 5 lần.
+ Buổi trưa: Chúng ta nghe tốc độ bình thường. Nghe đến đâu đọc nhẩm (hoặc đọc to thành tiếng) nghĩa Tiếng Việt đến đó. Nhằm liên kết việc nghe Tiếng Nhật và nghĩa Tiếng Việt lại với nhau. Mỗi câu được lặp lại 5 lần. Luyện khả năng nghe của tai.
+ Buổi tối: Chúng ta nghe tốc độ bình thường. Nghe đến đâu đọc to Tiếng Nhật đến đó. Mỗi câu được lặp lại 5 lần. Luyện khả năng phát âm và ngữ điệu đàm thoại Tiếng Nhật.
- Cứ 5 ngày, chúng ta bỏ ra 1 ngày để ôn lại 5 ngày học trước đó. Mỗi câu lặp lại 2 lần. Tương ứng với các ngày được tô màu sám trong ứng dụng KaMeZoKo.

Mỗi buổi học, chúng ta chỉ học có 10 câu, mỗi câu lại ngắn, cho nên tổng thời lượng học chỉ khoảng từ 2 đến 3 phút, tương đương với nghe 1 bài nhạc mà thôi.

Lưu ý, khi học bạn nên thả lỏng và thoải mái, không cần phải tập trung quá mức cần thiết. Việc học mang tính lặp đi lặp lại cho quen tai quen miệng, rồi từ từ nó ngấm vào vùng não bộ ngôn ngữ lúc nào không hay. Đến lúc bạn vô tình xổ Tiếng Nhật trong vô thức khi giao tiếp với người Nhật thì bạn sẽ ngạc nhiên cho mà xem.

KaMeZoKo là ứng dụng miễn phí, mong muốn giúp mọi người có thể học Tiếng Nhật giao tiếp một cách thoải mái hơn, phản xạ hơn và ngày càng thành công trong cuộc sống. Chúc vui vẻ.

-- KaMeZoKo --
Show More
Show Less
KaMeZoKo 2.0.1 Update
6 Mar 2021 Version History
# Version 2.0.1- Học 1000 câu giao tiếp thường đàm hằng ngày.- Học theo các chủ đề riêng biệt.- Tìm nhanh theo chủ đề.- Hướng dẫn phương pháp học hiệu quả.- Cài đặt các thông số phù hợp với chiến lược học của mỗi người.- Bật tắt phát ngôn ngữ chính.- Học Tiếng Nhật giao tiếp chỉ cần sử dụng tai và miệng, không cần nhìn.- Chức năng chuyển đổi ngôn ngữ chính.- Giúp cho người Nhật có thể học Tiếng Việt.- Chức năng hẹn giờ nhắc nhở mỗi buổi học.- Chế độ màn hình tối.

~Tran Cong Nghia
More Information about: KaMeZoKo
Price: FREE
Version: 2.0.1
Compatibility: Requires Requires iOS 9 or later
Bundle Id: xyz.kamezoko
Size: 91.4 MB
Genre: Education
Release Date: 6 Mar 2021
Last Update: 6 Mar 2021
Content Rating: 4+
Developer: Tran Cong Nghia
Language: English -
All Apps & Games Created by: Tran Cong Nghia
Top New Apps & Games in iPhone
Recent Releases Apps & Games
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide
This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. More info. That's Fine