FareFirst - Flights  Hotels
Install Now
FareFirst - Flights Hotels
FareFirst - Flights  Hotels

FareFirst - Flights Hotels

Cheap Flight and Hotels

App Size: 117.9 MB
Release Date: 08/09/2018
Price: Free
Price
Free
Size
117.9 MB
Download on the App Store

Screenshots for App

iPhone
iPhone X
More Screenshots for iPad
FareFirst tìm cho bạn các chuyến bay giá rẻ và giao dịch khách sạn tốt nhất. Chúng tôi cũng giúp theo dõi tình trạng chuyến bay theo thời gian thực.

Chúng tôi so sánh tất cả các trang web du lịch hàng đầu trong một tìm kiếm đơn giản và giúp bạn tìm các chuyến bay và khách sạn tốt nhất. 1000 đại lý du lịch và hãng hàng không được xác minh của chúng tôi giúp bạn đáp ứng nhu cầu du lịch trên toàn thế giới. Chúng tôi bao gồm cả thị trường trong nước và quốc tế để tìm các giao dịch nóng nhất, ngay cả các chuyến bay vào phút cuối. Các công cụ tìm kiếm chuyên biệt và tối ưu hóa của chúng tôi đảm bảo bạn luôn nhận được những ưu đãi tốt nhất và giúp cho chuyến đi của bạn thoải mái hơn và thân thiện với túi tiền. Chúng tôi đang hợp tác với nhiều hãng hàng không giá rẻ để tìm vé máy bay trực tiếp từ trang web của các hãng hàng không. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn những ưu đãi, ưu đãi và giảm giá tốt nhất khi đặt phòng khách sạn. Ở đây bạn có thể tìm thấy khách sạn, nhà nghỉ, BnBs, cho thuê kỳ nghỉ, nhà nghỉ và nhiều hơn nữa.

Nó miễn phí, dễ dàng, thú vị để sử dụng và bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi đặt chuyến đi tiếp theo của bạn! Vậy tại sao phải trả nhiều tiền hơn cho cùng một khi bạn có thể tìm thấy tốt nhất về giá vé đầu tiên?

Các cơ quan phổ biến mà chúng tôi so sánh như Cheapticket, Expedia, FlightNetwork, My trip, Tripsta, Smartfares, Travelgenio, Kiwi, Musafir, Opodo, Orbitz, Kupibilet và nhiều hơn nữa trong danh sách này. Và đối với các khách sạn, chúng tôi so sánh Expedia, Venere, Khách sạn com, Holidaycheck, ebook, Đặt phòng com, Priceline, HotelTonight, EDT và nhiều hơn nữa!

Đặc trưng của chúng tôi:-

• Công cụ tìm kiếm chuyến bay hàng đầu - Công cụ tìm kiếm của chúng tôi so sánh 1000 hãng hàng không và nhiều công ty du lịch trực tuyến hơn để giúp bạn có được vé máy bay tốt nhất và thấp nhất.

• Công cụ tìm kiếm khách sạn hàng đầu - So sánh tất cả các trang web du lịch hàng đầu chỉ trong một lần tìm kiếm để tìm các giao dịch khách sạn tốt nhất tại FareFirst.com - trang web so sánh giá khách sạn tốt nhất thế giới.

• Du lịch nhiều thành phố - Dễ dàng tìm thấy giá vé khi bạn bay nhiều thành phố trong một chuyến đi

• Tùy chọn bộ lọc nâng cao - Dễ dàng tìm thấy các ưu đãi ưa thích của bạn thông qua tùy chọn bộ lọc nâng cao có sẵn trong tất cả các danh mục.

• Hoa hồng miễn phí - Chúng tôi tính phí hoa hồng bằng không. Bạn cần phải trả số tiền chính xác như được hiển thị mà không phải trả thêm phí. Tuyệt đối không có phí ẩn.

• Hỗ trợ khách hàng 24x7 - Các tùy chọn hỗ trợ khách hàng xây dựng trong ứng dụng như trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua email và hỗ trợ vé. Vì vậy, không phải lo lắng trong trường hợp bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ.

Thông tin: Ứng dụng của chúng tôi giúp bạn tìm các chuyến bay giá rẻ giữa hai điểm đến. Chúng tôi không bán vé máy bay, chúng tôi đang tìm kiếm giá vé tốt nhất hiện có và dẫn bạn đến các trang web của các hãng hàng không và đại lý để kết thúc đặt phòng của bạn.

Chúc bạn có kỳ nghỉ tốt nhất - Team FareFirst
Show More
Show Less
FareFirst - Flights Hotels bản Update
08/09/2018 Version History
Khắc phục sự cố và cải tiến

~Amahop Technologies Private Limited
More Information about: FareFirst - Flights Hotels
Price: Free
Version: bản
Compatibility: Requires Yêu cầu phiên bản iOS 9 or later
Bundle Id: com.amahop.farefirst
Size: 117.9 MB
Genre: Travel
Release Date: 08/09/2018
Last Update: 08/09/2018
Content Rating: 4+
Developer: Amahop Technologies Private Limited
Language: Tiếng Việt - Bokmål - Na Uy - Tiếng Anh - Tiếng Ba Lan - Tiếng Bồ Đào Nha - Tiếng Hy Lạp - Tiếng Hà lan - Tiếng Hàn - Tiếng Indonesia - Tiếng Mã Lai - Tiếng Nga - Tiếng Nhật - Tiếng Pháp - Tiếng Phần Lan - Tiếng Thái - Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ - Tiếng Thụy Điển - Tiếng Trung Giản Thể - Tiếng Trung Phồn thể - Tiếng Tây Ban Nha - Tiếng Ý - Tiếng Đan Mạch - Tiếng Đức -
Recent Releases Apps & Games
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide
This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. More info. That's Fine