Tìm Bus Hà Nội Xe Buýt Map HN
Install Now
Tìm Bus Hà Nội Xe Buýt Map HN
Tìm Bus Hà Nội Xe Buýt Map HN

Tìm Bus Hà Nội Xe Buýt Map HN

Applications supporting lookup and find a bus route Hanoi - Find Bus HN

Developer: XGAME9X
App Size: 3.0M
Release Date: Oct 28, 2014
Price: Free
3.1
213 Ratings
Size
3.0M
Download Apk
Google Play

Screenshots for App

Mobile
Ứng dụng xe bus Hà Nội là ứng dụng dành cho các thiết bị smartphone android. Với các tính năng định vị, tìm và chỉ đường xe bus cho mọi người. Cung cấp các thông tin về xe bus và các tuyết đường có xe bus đi qua trên địa bàn hà nội, Mong rằng ứng dụng này làm hài lòng các bạn. Mình cũng là sinh viên học tập là chủ yếu, ứng dụng có gì chưa chuyên nghiệp mong các bạn thông cảm nhé.
- Ở phiên bản này mình đã cập nhật lại toàn bộ những xe bus có tuyến thay đổi, công nhận là khá nhiều tuyến đã thay đổi Giờ đây mình đa tạo thêm 1 cái ntus cập nhật ngay trong ứng dụng, cứ khi nào có thay đổi thì mình sẽ cập nhật số liệu, các bạn chỉ việc nhấn nút caaph nhật là sẽ có số liệu mới để sử dụng.
- Bus Map: Do trang chủ của transerco không còn cập nhật thường xuyên những thay đổi của xe bus và cugnx không báo cáo cho mình mỗi khi có thay đổi nên mình phải xây dựng app này theo cách thức mới, tuy nhiên trong khi sử dụng có thể có những chỗ chưa hài lòng với các bạn. nhưng mình tra offline được và hiển thị kết quả nhanh lắm.
Khi thấy có thiếu xót hay thay đổi gì trong lộ trình xe bus, mong các bạn báo cho mình để mình cập nhật phục vụ tốt hơn qua địa chỉ: hotro.cafeit@gmail.com hoặc fb.com/xgame9x.pro hoặc trang chủ http://wapmelinh.com . Cảm ơn các bạn
Show More
Show Less
More Information about: Tìm Bus Hà Nội Xe Buýt Map HN
Price: Free
Version: 2.0.5
Size: 3.0M
Content Rating: Everyone
Developer: XGAME9X
Developer Apps
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide
This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. More info. That's Fine